– Mochardo

ĐOÁN TÍNH CÁCH QUA CÁCH ĐEO TÚI XÁCH

ĐOÁN TÍNH CÁCH QUA CÁCH ĐEO TÚI XÁCH

Tính cách qua cách đeo túi xách là một trong những khám phá thú vị của con người. Cùng đoán tính cách qua cách đeo túi xách sau đây và so sánh với bản thân mình nhé.

1. Đeo túi trên vai và giữ túi gần cơ thể

Những người phụ nữ đeo túi trên vai và giữ nó sát gần cơ thể nhiều khả năng là người thực tế và rất quý trọng những đồ vật mà họ có được. Theo nhà ngôn ngữ học Hendricks giải thích : "Nó ám chỉ chủ nhân của chiếc túi tập trung ưu tiên sự thoải mái khi vận động, hơn là mang tính chất phô bày".

2. Đeo túi trên vai nhưng để tự do

Những người phụ nữ đeo túi một bên vai nhưng để túi tự do thường không quan tâm tới việc túi của họ trông như thế nào.Thay vào đó, họ muốn mang túi theo một cách tiện dụng và dễ tiếp cận chúng nhất. Điều này thể hiện họ là những người phụ nữ thích tự do, không muốn bị gò bó, suy nghĩ phóng khoáng và thoải mái. Họ cũng là mẫu phụ nữ quan tâm tới chức năng, công dụng nhiều hơn diện mạo hay vẻ đẹp bên ngoài như thương hiệu, hình dạng, màu sắc...

3. Đeo túi chéo ngang thân và để túi ở phía trước

Những người đeo túi như vậy thường có tính cách kín đáo, thận trọng hoặc đang cảm thấy xấu hổ. Họ là những người có xu hướng nhút nhát và luôn trong trạng thái "phòng thủ" đối với những người xung quanh. Chuyên gia Hendricks lưu ý rằng, cách đeo túi này tương đối phổ biến ở các nhân vật nổi tiếng khi họ đối mặt với cánh săn ảnh trong sinh hoạt hàng ngày hoặc khi tham gia các sự kiện.

4. Đeo túi chéo ngang thân nhưng giữ túi ở phía sau

Những phụ nữ đeo túi theo cách này thường là những con người bận rộn, luôn tập trung vào công viêc thậm chí không để ý những gì xung quanh. Họ có thể đã vơ đại chiếc túi trong khi vội vã hoặc đang bận rộn với việc nào đó.

5. Cầm túi ở tay

Khi tham gia các sự kiện trang trọng, người phụ nữ có thể mang theo một chiếc ví cầm tay nhỏ xinh. Tuy nhiên nếu họ chọn cầm tay một chiếc túi kích cỡ lớn thì họ cho thấy sự nghiêm túc trong công việc và tầm quan trọng của công việc họ đang làm đối với cuộc sống của họ.

6. Đeo túi trên khuỷu tay

Theo chuyên gia Hendricks, những người xách túi như vậy thường là người tập trung ưu tiên "địa vị và chức vụ". Một phụ nữ chọn cách đeo túi xách này để mong muốn thể hiện trạng thái và vị trí của họ. Họ cũng có thể đang cố gắng khoe chiếc túi xách, vì nó là biểu tượng địa vị hoặc là một trong những vật dụng tôn thêm vẻ sang trọng và quý phái.

Đang xem: ĐOÁN TÍNH CÁCH QUA CÁCH ĐEO TÚI XÁCH

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng