– Mochardo

HƯỚNG DẪN CHỌN GIÀY TÚI THEO PHONG THỦY

HƯỚNG DẪN CHỌN GIÀY TÚI THEO PHONG THỦY

Nàng có biết - chọn giày túi theo mệnh luôn giúp chủ nhân có được nhiều cơ hội và càng ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp. Đầu tháng, muốn may mắn thì cứ sắm giày túi hợp phong thủy, để sự nghiệp tiền tài cùng nhau thăng tiến nàng ơi !!

Màu sắc hợp mệnh có vai trò rất quan trọng trong việc giúp bạn hỗ trợ, cân bằng. Và điều tiết hài hòa các yếu tố âm dương – ngũ hành của từng con người. Từ đó việc bạn lựa chọn màu sắc cho trang phục như quần áo, giày dép, màu chủ đạo bàn làm việc, màu xe theo tuổi… là rất cần thiết.

Nếu bạn hiểu được cách thức phối màu cũng như chọn màu sắc hợp với bản mệnh. Điều này không chỉ giúp bạn có được phong thái thật thoải mái và tự tin. Mà trong phong thủy việc chọn màu sắc theo tuổi còn đem lại may mắn và hiệu quả cao trong công việc.

Cùng Mochardo tìm hiểu qua một số mẫu giày túi hợp với mệnh của nàng nhé.

MỆNH KIM

Trong phong thủy, Kim nghĩa là kim loại bao gồm màu trắng và sắc ánh kim. Nếu bạn là mệnh Kim thì nên sử dụng tông màu sáng và sắc ánh kim. Vì màu trắng được xem là màu sỡ hữu của bản mệnh. Đồng thời bạn cũng có thể kết hợp cùng với các tông màu vàng, nâu do đây là những màu sắc sinh vượng rất tốt.

Ngoài ra, ban cũng nên lưu ý tránh không dùng các màu sắc kiêng kỵ như màu đỏ, màu hồng và màu tím vì là màu kị với mệnh của bạn.

>>> Tham khảo những mẫu giày túi màu trắng cho người mệnh kim

MỆNH THỦY

Thuỷ (nước): màu xanh biển, màu đen. Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đen màu xanh biển. Ngoài ra bạn nên kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Bạn cũng nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (khắc với mệnh Thuỷ).

>>> Top giày túi màu xanh hợp mệnh Thủy 

MỆNH MỘC

Mộc (cây cỏ) màu xanhmàu lục. Nếu bạn là người thuộc mệnh Mộc bạn nên sử dụng tông màu xanh và kết hợp cùng với tông màu xanh biển sẫm, màu đen. Mục đích là để tăng thêm sự may mắn cho mình vì nước đen sinh Mộc rất tốt.

Đồng thời, bạn nên tránh dùng các tông màu như trắng và sắc ánh kim.

>>> Giày túi gam màu xanh dành cho quý cô mệnh mộc

MỆNH HỎA

Hoả (lửa) bao gồm màu đỏ và màu tím. Bạn thuộc mệnh Hoả thì nênsử dụng các tông như màu hồng, màu đỏ, màu tím. Và bên cạnh đó, gia chủ cũng nên kết hợp cùng với màu xanh sẽ tốt cho bản mệnh vì Thanh mộc sinh Hoả.

Bên cạnh đó, bạn nên nhớ không dùng các tông màu xanh biển sẫm và màu đen.

>>> Top mẫu giày túi cho nàng mệnh hỏa

MỆNH THỔ

Thổ (đất) gồm các màu vàng, cam và nâu. Bạn thuộc mệnh Thổ thì nên sử dụng các tông màu như vàng đất hay nâu. Và ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với các màu hồng, đỏ, tím. Các màu này tương sinh với mệnh của bạn nên sẽ rất tốt. Bên cạnh đó bạn nên tránh dùng gam màu sắc kiêng kỵ với mệnh của mình như màu xanh (khắc Thổ).

>>>Tham khảo một số mẫu giày túi cho cô nàng mệnh Thổ

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy, giúp bạn lúc nào cũng gặp may mắn và thành công.

>>> Xem thêm: chào tháng 10 với loạt mix match sang chảnh

>>> Những món phụ kiện mùa thu không thể thiếu của tín đồ thời trang

Đang xem: HƯỚNG DẪN CHỌN GIÀY TÚI THEO PHONG THỦY

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng